Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
1.Điều kiện áp dụng
- Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.
- Công ty cổ phần khắc dấu Sao Sáng sẽ vận chuyển ship tận nơi cho khách hàng trong nội thành Hà Nội.
- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.
- Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.
2. Các điều kiện khác
- Vận chuyển miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc….. hoặc trong những lô hàng bán thanh lý.
- Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách, Công ty cổ phần khắc dấu Sao Sáng chỉ vận chuyển miễn phí tùy theo số lượng đơn hàng.
- Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Công ty cổ phần khắc dấu Sao Sáng tự điều phối và quyết định.
Công ty cổ phần khắc dấu Sao Sáng chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Công ty cổ phần khắc dấu Sao Sáng có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Công ty cổ phần khắc dấu Sao Sáng.
- Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Công ty cổ phần khắc dấu Sao Sáng giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Công ty cổ phần khắc dấu Sao Sáng không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
- Trường hợp Công ty cổ phần khắc dấu Sao Sáng đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.
- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Công ty cổ phần khắc dấu Sao Sáng sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.


KHÁCH HÀNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI
- Giao hàng đến tận nơi miễn phí tùy theo số lượng đơn hàng.
- Thời gian giao hàng: Từ 01 đến 06 giờ kể từ khi nhận được thông tin xác nhận đặt hàng.


KHÁCH HÀNG Ở CÁC TỈNH THÀNH KHÁC
- Tùy vào từng đơn hàng và địa điểm, Công ty cổ phần khắc dấu Sao Sáng có thể miễn phí giao hàng hoặc tính phí hỗ trợ theo thỏa thuận với mức phí thấp nhất.
- Thời gian giao hàng: Từ 02 đến 36 giờ kể từ khi nhận được thông tin xác nhận đặt hàng.
Lưu ý: Đối với các đơn hàng cần đặt trước thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn.
Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phân Chăm sóc khách hàng Công ty cổ phần khắc dấu Sao Sáng hoặc theo số điện thoại: 09217 979 59 để được giải đáp.