Khắc Dấu Tên Số 1 Hà Nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Khắc Dấu Tên Lấy Ngay Giá Rẻ Uy Tín Số 1 Tại Hà Nội, "dịch vụ khắc dấu tên giá rẻ chỉ 80k, làm con dấu tên, dấu tên + số điện thoại, dấu tên + chức danh, dấu tên + chức danh + số điện thoại,  lấy ngay và giao dấu tận tay tới quý khách hàng tại Hà Nội và Toàn Quốc. Chúng tôi là công ty khắc dấu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách."

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0902.259.995

MS:Khắc Dấu Tên 80.000đ

2 VNĐ

Danh mục: Khắc Dấu Tên Lấy Ngay.

Đặt hàng

Mô tả chi tiết

Hiện nay các bạn thường thấy những người có chức vụ,  chức danh cao dùng con dấu tên riêng trong công việc để tạo tính chuyên nghiệp thì giờ đây hầu hết các công nhân viên chức, bác sĩ, kỹ sư, … đều dùng con dấu tên trong việc ký kết văn bản, giấy tờ giúp công việc thuận lợi hơn nhiều. Con dấu tên có nội dung chứa thông tin về họ tên, chức danh của người sở hữu; hiện nay ngoài Các loại con dấu sử dụng trong các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức hay cơ quan nhà nước thì dấu tên và dấu chức danh cũng rất phổ biến.

Lý do vì sao con dấu tên lại phổ biến như vậy? là bởi vì nó giúp chúng ta tiết kiệm thời gian đáng kể khi giao dịch ký kết hợp đồng, … và tạo sự chuyên nghiệp trong công việc. Tùy vào chức vị của mỗi người sẽ lựa chọn những kiểu khắc dấu tên, chức danh riêng phù hợp. 

Sự cần thiết, quan trọng của khắc con dấu tên

Đối với một số ngành nghề đặc thù thì khắc dấu họ tên có vai trò đặc biệt quan trọng, ví dụ như nghề giáo viên: cứ mỗi khi kỳ thi tốt nghiệp đến thì mỗi giáo viên phải phụ trách chấm điểm hàng trăm bài thi. Bởi vậy để xác định được ai chấm bài thi nào thì người chấm bài phải ký và ghi rõ họ tên của mình trên bài thi. Khi đó con dấu chữ ký và làm con dấu khắc tên sẽ rất cần thiết trong lúc này. Hoặc trường hợp khác như một bác sĩ, mỗi ngày phải khám và ký trên sổ khám bệnh của biết bao nhiêu bệnh nhân thì việc khắc dấu mộc tên lại không cần thiết hay sao?

Đặc biệt đối với người đứng đầu doanh nghiệp là giám đốc hay những người ở cương vị quản lý thường xuyên phải ký tên, đóng dấu lên các văn bản, giấy tờ quan trọng thì chắc chắn dấu tên hẳn là vật bất ly thân.


Tóm lại, bất kể ngành nghề nào, nếu công việc của bạn là thường xuyên phải ký, đóng dấu thì Khắc dấu Liên Minh khuyên bạn nên làm con dấu tên và luôn mang theo khi đi làm để thuận tiện khi xử lý công việc. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và giảm bớt sự mệt mỏi cho đôi tay của mình.

Giá trị pháp lý của khắc con dấu tên

Hiện nay bạn vẫn phải sử dụng chữ ký tươi (tức là chữ ký trực tiếp) khi làm việc với cơ quan nhà nước hoặc các giao dịch giấy tờ với ngân hàng. Cho nên khắc dấu họ tên về mặt pháp lý là không có giá trị. Tuy nhiên, trong các trường khác như hợp đồng cá nhân, văn bản nội bộ công ty, các quyết định thông báo,… thì con dấu tên và chữ ký có giá trị tương đương với chữ ký tươi.

Các mẫu dấu tên đẹp phổ biến nhất

Vì không có ý nghĩa về mặt pháp lý nên để khắc dấu tên đẹp bạn không cần phải cung cấp bất kỳ giấy tờ nào cả. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn kích thước, font chữ, màu mực sử dụng trên dấu.

Mẫu dấu phổ biến nhất hiện nay là dấu chỉ có 1 dòng thể hiện họ tên đầy đủ của 1 người:

Nhiều khách hàng cũng đặt dấu tên 2 dòng thể hiện chức vụ (hoặc nghề nghiệp) và họ tên cá nhân hoặc họ tên cá nhân và số điện thoại.

Và cả dấu 3 dòng: chức vụ, họ tên cá nhân và số điện thoại…

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu dấu tên khác chúng tôi làm theo yêu cầu của khách hàng như dấu tên cửa hàng, dấu tên công ty kèm địa chỉ và số điện thoại… Tùy theo yêu cầu, sở thích của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn, thực hiện làm con dấu tên phù hợp.

Dịch vụ khắc con dấu tên chất lượng cao tại Khắc dấu Liên Minh

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, năng động và nhiệt tình và đầu tư đầy đủ các loại máy móc công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với thâm niên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ khắc dấu tên lấy liền với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi cũng kinh doanh các loại cán và mực dấu của các thương hiệu nổi tiếng như Deskmate, Dura Chops,… trên phạm vi toàn quốc.

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cần khắc con dấu cho Liên Minh, chúng tôi sẽ thực hiện khắc cho quý khách chỉ trong 30 phút. Nếu quý khách ở Hà Nội, chúng tôi giao dấu thành phẩm ngay trong ngày. Ở các tỉnh thành khác, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nhà, thanh toán khi nhận hàng (ship cod).

Khẳng định sự uy tín của dịch vụ làm con dấu tên

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúng tôi cam kết:

  • Sẽ thiết kế mẫu và khắc dấu họ tên theo đúng những gì quý khách hàng đã yêu cầu.
  • Cán dấu là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng Deskmate, Dura Chops… với thiết kế thông minh, chắc chắn, đa dạng mẫu mã và kích thước.
  • Công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác cao và sắc nét nhất. Cho kết quả dấu đóng rõ ràng, không bị nhòe mực. Nếu nhìn bằng mắt thường trông đẹp như trên bản thiết kế.

ĐỐI TÁC

Bấm vào để xem hình phóng to
Hộp Dấu Liền Mực
Bút có dấu
Mực dấu & Tampon
KHẮC DẤU MỰC CHÌM DOANH NGHIỆP
Máy Khắc Dấu & Vật Liệu

Hình ảnh

dau lien muc
CAO-SU-LASER-KHAC-DAU-KHONG-MUI
dấu liền mực
Dấu
dau deskmate
dau lien muc
dấu sô

video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1513392
Đang online: 22

0931070708