Khắc Dấu Chức Danh Giá Rẻ

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Khắc dấu chức danh giá rẻ là một trong những loại dấu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Trên con dấu thể hiện rõ chức vụ và họ tên đầy đủ của một người. Thường được sử dụng cho các cấp lãnh đạo như: Giám đốc, trưởng/phó phòng trong các công ty và cơ quan nhà nước

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0902.259.995

MS:Khắc Dấu Chức Danh 90.000đ

2 VNĐ

Danh mục: Khắc Dấu Chức Danh Giá Rẻ.

Đặt hàng

Mô tả chi tiết


Con dấu chức danh: bác sĩ Nguyễn Văn A với trưởng khoa Nguyễn Văn A. hoặc giám đốc Nguyễn Tuấn Anh. chủ tịch Trần Cao Anh.., con dấu chức danh là thể hiện dõ dàng chức vụ và tên đóng dấu trong văn bản giấy tờ và tạo sự chuyên nghiệp. 

Cùng với con dấu chữ ký, làm dấu chức danh là loại dấu rất cần thiết và hiện nay đang ngày càng phổ biến trong thực tiễn. Khắc dấu chức danh có rất nhiều ưu điểm, được sử dụng trên các giấy tờ, văn bản, hợp đồng,… mà người sử dụng cần phải ký. Nó giúp họ không phải tốn nhiều công sức, lại nhanh chóng có được phần chức vụ và họ tên rõ ràng, minh bạch. Hơn nữa, nó còn cho thấy sự chuyên nghiệp của cá nhân, cơ quan, tổ chức; khẳng định vị trí của cá nhân, cơ quan, tổ chức đó.

Kích thước của con dấu chức danh

Kích thước phổ biến nhất của khắc dấu chức danh là kích thước 18x47 mm dùng cho làm dấu 3 chữ trở lại và kích thước 23x59 mm dùng cho làm dấu có 4 chữ trở lên; hoặc khách hàng có thể đặt yêu cầu kích thước đặc biệt riêng theo nhu cầu của mình.

Dấu chức danh có kích thước chuẩn với độ dài tên của người sử dụng, được khắc sắc nét bằng tia laser trên bề mặt cao su. Chính vì vậy, khắc dấu chức danh đang ngày càng được ưa chuộng và Khắc Dấu Liên Minh tự hào là đi đầu về công nghệ khắc dấu uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, đơn giản về thủ tục và giá thành hợp lý.

Khắc dấu chức danh được sử dụng như thế nào?

khắc con dấu chức danh thường hay sử dụng kèm với khắc dấu tròn, cách dùng là đóng dấu ở phía dưới chữ ký được sử dụng trên các văn bản, hợp đồng hay giấy tờ, … mà người sử dụng cần phải ký. Nhờ có làm con dấu chức danh mà bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức, chỉ cần đóng dấu chức danh vào sẽ thể hiện rõ họ tên, chức danh minh bạch. Thêm vào đó, sử dụng con dấu chức danh cho thấy sự chuyên nghiệp của mỗi cá nhận, tổ chức hay cơ quan đó.

Thủ tục đặt làm dấu chức danh

Làm dấu chức danh là thể hiện chức vụ của một cá nhân trong đơn vị, tổ chức, nên thủ tục khắc dấu chức danh rất đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin chức danh và họ tên đầy đủ của mình là Khắc dấu Liên Minh có thể khắc theo yêu cầu của khách hàng. Như vậy với dấu chức danh đơn thuần hay sử dụng thì việc đặt dấu rất đơn giản và gọn nhẹ

Lưu ý: với những chức danh thể hiện chức vụ ngành Công An và Quân Đội, công an hay tổ chức đặc biệt thì cần có thủ tục riêng

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ khắc dấu của chúng tôi, Liên Minh xin cam kết:

  • Cam kết về sản phẩm: đúng mẫu mã như khách hàng yêu cầu, chất lượng bền, đẹp, sắc nét;
  • Cam kết về dịch vụ: nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản trong giao dịch, tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng;
  • Cam kết về chính sách bảo hành: bảo hành trọn đời;
  • Cam kết về chế độ hậu mãi: cung cấp chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Khắc dấu Việt Tín để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Khắc dấu tốt nhất!

ĐỐI TÁC

Bấm vào để xem hình phóng to
Hộp Dấu Liền Mực
Bút có dấu
Mực dấu & Tampon
KHẮC DẤU MỰC CHÌM DOANH NGHIỆP
Máy Khắc Dấu & Vật Liệu

Hình ảnh

dau lien muc
CAO-SU-LASER-KHAC-DAU-KHONG-MUI
dấu liền mực
Dấu
dau deskmate
dau lien muc
dấu sô

video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1513377
Đang online: 22

0931070708