Khắc Dấu Giá Rẻ - Dịch vụ khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 11/23/2018 - Số lượt đọc: 193

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một địa chỉ làm khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội, thủ tục nhanh gọn lấy ngay, đúng quy định của pháp luật hãy đến với chúng tôi Công Ty TNHH Liên Minh – với nhiều năm kinh nghiệm khắc dấu tên cho các cá nhân, tổ chức tại Hà Nội

Với xu hướng phát triển hiện nay, nhu cầu khắc dấu tên của các cá nhân, tổ chức ngày càng tăng cao đó được xem là tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển kinh tế, xã hội của nước nhà. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một địa chỉ làm khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội, thủ tục nhanh gọn lấy ngay, đúng quy định của pháp luật hãy đến với chúng tôi Công Ty TNHH Liên Minh – với nhiều năm kinh nghiệm khắc dấu tên cho các cá nhân, tổ chức tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Liên Minh đã và đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của nhân viên công ty.

Sự quan trọng của khắc dấu tên

Không chỉ người có chức danh cao mới cần làm con dấu, con dấu tên riêng mà hầu hết công nhân viên chức, kỹ sư, bác sỹ... đều sử dụng con dấu tên cá nhân để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc cũng như giúp công đoạn ký nhận văn bản, giấy tờ được chuẩn hóa, diễn ra nhanh chóng.

Tùy từng vị trí công tác cũng như quy định chung của đơn vị doanh nghiệp, tổ chức mà mỗi cá nhân sẽ chọn được cho mình một kiểu khắc dấu tên, chức danh phù hợp nhất khi đến với khắc dấu Liên Minh.


Phân loại các mẫu khắc dấu tên hiện nay

- Khắc dấu tên cá nhân.

Con dấu dành cho các cá nhân là con dấu tên của chủ sở hữu dấu và thường đó là những con dấu dành cho những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ.

- Khắc dấu tên chức danh.

Khắc dấu tên chức danh làm rõ vị trí, chức danh của người sở hữu dấu và thường được sử dụng cho các cấp lãnh đạo: giám đốc, trưởng/phó phòng trong các công ty, doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.

Dịch vụ khắc dấu tên giá rẻ tại Liên Minh

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu tên Hà Nội vì thế khi đến với Liên Minh quý khách sẽ hài lòng về mọi thứ từ chất lượng, kiểu dáng cho đến giá thành và về thời gian hoàn thành con dấu. Công nghệ khắc dấu bằng tia laser cực nhanh chỉ trong vòng 5 phút và 10 phút chính là khoảng thời gian khách hàng có thể cầm trên tay con dấu khắc tên mang ý nghĩa đặc biệt với mình.

Giá cả khắc dấu tên bao nhiêu là mối quan tâm của tất cả những ai đang có nhu cầu khắc dấu tên. Để phục vụ cho công việc của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bản thiết kế dấu theo yêu cầu và nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!


Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH LIÊN MINH

ĐC tại Hà Nội: Số 889 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội. 
Tel: 024. 62731006 - 024. 62731008 - 024. 62731009 
Mobile: 0902.259.995 

ĐỐI TÁC

Bấm vào để xem hình phóng to
Hộp Dấu Liền Mực
Bút có dấu
Mực dấu & Tampon
KHẮC DẤU MỰC CHÌM DOANH NGHIỆP
Máy Khắc Dấu & Vật Liệu

Hình ảnh

dau lien muc
CAO-SU-LASER-KHAC-DAU-KHONG-MUI
dấu liền mực
Dấu
dau deskmate
dau lien muc
dấu sô

video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1513421
Đang online: 23

0931070708